Men tiêu hóa cho Tôm

Hiện nay, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường làm cho việc đánh bắt thủy hải sản đang trở nên khó khăn, đồng thời cũng khiến việc nuôi trồng gặp khó do các sinh vật không thích ứng được với điều kiện môi trường và thị trường có rất nhiều loại men tiêu hóa giúp cho sinh vật tiêu hóa tốt, tránh các mầm bệnh, phát triển tốt.

  • Men tiêu hóa là gì

Men tiêu hóa thường được gọi là men tiêu hóa. Hệ thống tiêu hóa của tôm thường sản xuất enzyme trong ruột. Các enzym tiêu hóa này giúp cơ thể tôm phân hủy carbohydrate, chất béo và protein từ thức ăn, và điều này rất quan trọng.
Có thể bổ sung sản phẩm men tiêu hóa cho tôm bằng cách trộn vào thức ăn cho tôm trong mỗi bữa ăn.  

  • Vai trò của men tiêu hóa trong nuôi trồng.

Nó tạo ra một hệ vi sinh vật có lợi trong ruột tôm và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại bằng cách cạnh tranh chất dinh dưỡng và các vị trí gắn kết trong thành ruột.
Nó bảo vệ đường ruột của tôm, ngăn ngừa các bệnh đường ruột, tăng cường khả năng miễn dịch.
Nó thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ của tôm, đồng thời làm thẳng đường ruột của tôm. 

  • Men tiêu hóa tốt nhất trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều loại men tiêu hóa như: Bio.Promax, V-88, loại men tiêu hóa dạng bột( Bio-TC1DB), nhưng loại men tiêu hóa đó hiệu quả tốt nhất là loại men Kenzym Pro.

Men tiêu hóa cho tôm Kenzym Pro – 500g

 Mô tả sản phẩm: Men tiêu hóa cho tôm quan trọng vì hệ vi sinh đường ruột rất quan trọng trên tôm vì đây là bộ phận hấp thu dinh dưỡng chính của tôm nên tôm mau lớn nặng cân nhanh thì phải có một đường ruột tốt. Nên việc bổ sung men giúp tôm nhanh hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh chóng và hiệu quả.

  • Thành phần: là các enzym phân giải tinh bột, lipit, protein và các vitamin tổng hợp, ngoài ra còn có các tá dược đặc biệt
  • Công dụng: Kích thích tôm cá bắt mồi tốt, Đường ruột khỏe, dày đẹp, Tôm, cá hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn và nhanh chóng trở lại kích thước ban đầu, Phòng bệnh đường ruột, phân trắng. Sản phẩm này dùng chung với thuốc kháng sinh giúp nuôi dưỡng đường ruột tôm cá trong quá trình điều trị bệnh, tăng hiệu quả tiêu thuốc. 
  • Cách dùng:

Hòa tan Men vi sinh Kenzym pro trong nước sạch. Sau đó trộn đều với thức ăn và ủ 2 giờ trước khi cho ăn. Với liều lượng1-3g/kg thức ăn. Có thể cho ăn liên tục trong suốt mùa sinh trưởng và có thể dùng liều gấp đôi để tăng hiệu quả.

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm này không chứa hormone, kháng sinh hoặc các chất có hại. 

  • Men tiêu hóa Kenzym Pro là sản phẩm cần thiết.

Men tiêu hóa hỗ trợ cho tôm tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thụ nhiều nguồn dinh dưỡng. Những hộ gia đình nuôi tôm mà thấy tôm có biểu hiện còi cọc, phát triểm chậm, phân có mùi hôi thì sản phẩm này là cực kì cần thiết.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp đường ruột to hơn, không có sự đứt quãng: bản chất là tôm ăn những vi sinh vật dưới nước, ăn thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng nên cần phải có sản phẩm men hỗ trợ về tiêu hóa thì mới có sự phát triển đồng đều.

Giúp giảm thiểu mắc bệnh đường ruột là chứng bệnh phân trắng cho tôm.

Làm giảm ô nhiễm nguồn nước: sản phẩm đều được chế phẩm từ sản phẩm tự nhiên nên không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt còn an toàn cho sinh vật và con người.

Nâng cao chất lượng nuôi tôm, tăng lợi nhuận, giúp phát triển kinh tế. khi đường ruột to hơn, tôm ăn đều thì chỉ trong 1 khoảng thời gian, tôm đã đến lứa thu hoạch và có giá trị rất cao.

  • Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng.

Men tiêu hóa giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho tôm trong 2 tuần, bạn không được sử dụng kéo dài hơn, sẽ là phản lại tác dụng của sản phẩm.

Không lạm dụng quá nhiều men tiêu hóa vì khi đó sẽ làm đường ruột bị ảnh hưởng, và sử dụng cho tôm từ 5 đến 10 ngày tuổi sau khi thả nuôi. Tránh sử dụng men khi tôm đang đói.

Chú ý đến liều lượng khi sử dụng cho các lứa tôm, tùy thuộc vào thời gian bạn đang nuôi.

Hệ vi khuẩn đường ruột của tôm cũng có thể được coi là một phần của cơ thể. Có thể nói đây là thành phần rất quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả tiêu hóa và hấp thu của tôm. Vì mối quan hệ giữa vi khuẩn trong môi trường nước và vi khuẩn đường ruột luôn tác động qua lại với nhau do hoạt động thông thương của vi khuẩn qua các hoạt động tiêu hóa. Đối với các hộ gia đình nuôi tôm bạn nên thử dùng sản phẩm này để tăng lợi nhuận, giúp tôm tránh được các mầm bệnh.

Link đặt mua: https://aizvietnam.com/product/men-tieu-hoa-cho-tom-kenzym-pro-500g-aiz-viet-nam/

Nguyễn Trang

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X